ลักษณะการประกอบธุรกิจ

บริษัทดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพและความงาม ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ โดยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมมือกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมทั้งทีมงานจากสถาบันการศึกษาในประเทศไทยและหน่วยงานวิจัยต่างๆ เพื่อทำการวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมทั้งพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์เดิมให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้มีการจดทะเบียนสิทธิบัตร ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา

บริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

1. จัดจำหน่ายผ่านทาง Call Center (จากโฆษณาทีวี และสื่อดิจิตอล) เสริมด้วยการให้บริการของ BIM Healthcare Center ที่ให้คำแนะนำแก่ผู้บริโภคให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Operation BIM ทุกชนิด

2. จัดจำหน่ายผ่านวิธีการ Direct Service ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานสาขา 6 แห่ง คือ สาขาเชียงใหม่ สาขาหาดใหญ่ สาขาสุราษฏร์ธานี สาขาชลบุรี สาขารัชดาภิเษก และสาขาเอสพลานาด

3. จัดจำหน่ายผ่านร้านยาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

4. จำหน่ายผ่านผู้แทนจำหน่ายที่ซื้อสินค้าจากบริษัทฯ ไปทำการตลาดเอง

5. จัดจำหน่ายในต่างประเทศผ่านช่องทาง Digital Marketing และ Multi-Level-Marketing 

 

 

 

กลับสู่หน้าหลัก

 

 

 


     

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “APCO”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท แนทเจอรัล คอสเมติคส์ รีเสิร์ช จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเสริมความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ

ติดต่อเรา

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน)

  84/3 หมู่ 4 ถ.ทางหลวงหมายเลข 11 ต.บ้านกลาง

อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน 51000

  โทรศัพท์ : 053-581374    โทรสาร : 053-581375

  อีเมล์ : apco@apco.co.th