คือการเพิ่มภูมิคุ้มกันที่เยื่อบุพื้นผิว (mucosal barrier) ซึ่งเป็นด่านแรกของการป้องกันการติดเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นในดวงตา ในทางเดินหายใจ ในทางเดินอาหาร ในอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มภูมิคุ้มกันของเยื่อบุพื้นผิวจึงเป็นวิธีการที่ป้องกันการติดเชื้อที่ดีที่สุด

การสร้างภูมิคุ้มกันในร่างการให้มากพอจนเกิดเป็น "ภูมิคุ้มกันบำบัด" ซึ่งนอกจากจะสามารถป้องกันการติดเชื้อไวรัสได้และ ยังกำจัดเชื้อที่หลุดรอดเข้าไปในเซลล์ของร่างกายได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติของ "ภูมิคุ้มกันบำบัด APCO" (APCO Immunotherapy หรือ A.I.) ที่คณะนักวิจัย Operation BIM ได้พัฒนาและพิสูจน์แล้วทางภูมิคุ้มกันวิทยาเชิงคลีนิค ว่าสามารถเพิ่มเม็ดเลือดขาว Th1 และเม็ดเลือดขาว Th17 ได้

โดยเฉพาะเม็ดเลือดขาว Th17 เมื่อเพิ่มขึ้น สามารถทำให้ร่างกายป้องกันการติดเชื้อไวรัสที่จะผ่านเยื่อบุพื้นผิวทางเดินหายใจ (mucosal barrier) ซึ่งเป็นการป้องกันไม่ให้ไวรัสผ่านเข้ากระแสเลือดได้

ภูมิคุ้มกันบำบัด APCO (APCO Immunotherapy หรือ A.I.) กระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้สร้างสารเพิ่มภูมิคุ้มกันที่บริเวณเยื่อบุพื้นผิวทางเดินหายใจ (mucosal barrier) และทุกส่วนของร่างกายด้วยประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง รับชมข้อมูลภูมิคุ้มกันบำบัด ป้องกันการติด COVID-19 โดยการเพิ่ม IL17 และ IL22 ที่เยื่อบุผิวทางเดินหายใจ ได้ที่ Link ด้านล่าง

 

 


     

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “APCO”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท แนทเจอรัล คอสเมติคส์ รีเสิร์ช จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเสริมความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ

ติดต่อเรา

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน)

  84/3 หมู่ 4 ถ.ทางหลวงหมายเลข 11 ต.บ้านกลาง

อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน 51000

  โทรศัพท์ : 053-581374    โทรสาร : 053-581375

  อีเมล์ : apco@apco.co.th